Hotline/Zalo: 0963.175.279

Giới Thiệu Về Trung Tâm Can Thiệp Sớm An Nhiên

1. Người sáng lập

Trung tâm Can thiệp sớm An Nhiên là trung tâm chuyên biệt cung cấp các dịch vụ dành cho trẻ có nhu cầu đặc biệt trên địa bàn thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai do CN Hồng Thị Thúy Nga sáng lập.

Trung tâm bao gồm các dịch vụ tư vấn, lượng giá phát triển và xây dựng chiến lượt/chương trình can thiệp cho trẻ, trực tiếp tổ chức các hoạt động can thiệp cá nhân, can thiệp nhóm, các hoạt động trải nghiệm, khám phá… cho trẻ có nhu cầu đặc biệt từ 12 tháng tuổi đến học sinh hòa nhập mầm non, học sinh hòa nhập tiểu học.

2. Thời gian thành lập

Trung tâm can thiệp sớm An Nhiên được thành lập vào tháng 09/2022, tuy mới thành lập nhưng trung tâm có đội ngũ chuyên viên với bề dày kinh nghiệm (5-10 năm) làm việc với các đối tượng trẻ có nhu cầu đặc biệt. Các chuyên viên trẻ, năng động và nhiệt tình với công việc.

3. Đối tượng

Trung tâm trực tiếp can thiệp cho trẻ em có nhu cầu đặc biệt như: tự kỷ, chậm nói, chậm phát triển, tăng động giảm chú ý, chậm phát triển trí tuệ, rối loạn học tập,…

Nhận can thiệp cho trẻ từ 12 tháng tuổi đến học sinh hòa nhập mầm non, học sinh hòa nhập tiểu học.

Tham vấn/ tư vấn cho Phụ huynh có con có nhu cầu đặc biệt.

4. Các dịch vụ

Hiện tại Can Thiệp Sớm An Nhiên đang cung cấp các dịch vụ giáo dục dành cho trẻ đặc biệt như:

(1) Test sàng lọc đầu vào cho học sinh;

(2) Tham vấn/tư vấn cho phụ huynh lựa chọn hình thức can thiệp phù hợp với khả năng của trẻ

(3) Lượng giá phát triển, xây dựng chiến lược can thiệp và viết kế hoạch giáo dục cá nhân cho học sinh tại trung tâm và tại nhà;

(4) Can thiệp cá nhân 1 cô – 1 trò; can thiệp nhóm gồm 2-4 trẻ có cùng khả năng

(5) Tổ chức hoạt động trong giờ hành chính và ngoài giờ hành chính với các hình thức can thiệp theo giờ, theo buổi, bán trú.

5. Quy mô

Trung tâm can Thiệp Sớm An Nhiên có cơ sở chính tại số nhà 847/33 đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Với không gian rộng rãi, thoáng mát và được đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ với các phòng chức năng chuyên nghiệp như: phòng hành chính, phòng can thiệp cá nhân, phòng can thiệp nhóm, phòng đa chức năng, phòng bếp,…cùng trang thiết bị, đồ dùng dạy học đa dạng… đảm bảo phục vụ cho quá trình can thiệp cho trẻ được tốt nhất.

Đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm, nhiệt tình và yêu thương trẻ, hết lòng cống hiến cho công việc nuôi dạy trẻ giúp trẻ khắc phục những khó khăn của mình và nhanh tiến bộ.

Từ khi được thành lập đến nay, trung tâm can thiệp sớm An Nhiên đã thể hiện sự chuyên nghiệp, chuyên sâu trong hoạt động của mình như đạt tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, về nhân sự, về quy trình can thiệp, về kế hoạch can thiệp, về tổ chức hoạt động.

Trung tâm can thiệp sớm An nhiên luôn tin tưởng mỗi trẻ là một cá thể riêng biệt, có thế mạnh riêng và mỗi học sinh đều có thể học tập và tiến bộ. Phụ huynh có vai trò đặc biệt quan trọng trong sự phát triển của trẻ.

Bằng tất cả tâm huyết, năng lực và trách nhiệm của mỗi chuyên viên tại trung tâm chúng tôi luôn nỗ lực cùng phối hợp chặt chẽ với phụ huynh trên hành trình phát triển của trẻ.

Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là môi trường giáo dục chuyên biệt tốt nhất để phát triển tối đa năng lực cá nhân giúp học sinh nhanh tiến bộ và hòa nhập với cuộc sống, xứng đáng là “nơi gieo mầm những ước mơ” cho những ai đã và đang đồng hành cùng trung tâm can thiệp sớm An Nhiên.