Đóng

Tin tức

29 / 01 2016

Hội Hoa Xuân Learn Edu

Nhằm giúp học sinh hiểu thêm ý nghĩa ngày Tết Việt và giáo dục truyền thống văn hóa, Hệ thống trường Dân lập Quốc tế Learn Edu đã tổ chức ngày “Hội Hoa Xuân” tại các cơ sở của trường trong dịp cuối tháng 1 vừa qua. Hội hoa xuân là sự kiện truyền thống hàng năm góp phần tạo ra một Việt Nam thu nhỏ, hiện đại nhưng vẫn đậm đà bản sắc trong môi trường học thuật quốc tế. Lễ hội năm nay đem đến những hoạt động thú vị với sự tham gia của đông đảo học sinh và phụ huynh Learn Edu.

hoi_cho

Mở màn sự kiện là các tiết mục văn nghệ sôi động với những bài hát mang đậm dư vị xuân. Sau đó, các học sinh tỏa ra khắp sân trường để hòa mình vào không khí lễ hội với nhiều hoạt động ý nghĩa. Tiếng cười rộn rã cùng sự trân trọng của các em dành cho các ông đồ tại gian hàng thư pháp với những thông điệp ấm áp thân tình ngày đoàn viên, những cô mặc áo bà ba đang chia bánh chưng bánh tét thơm lừng, những nghệ nhân nặn tò he, tạo bong bóng nghệ thuật là món quà tuyệt vời dành cho các thầy cô tổ chức. . các gian hàng ẩm thực, thủ công mỹ nghệ phong phú của học sinh Trung học như quầy nước sâm giải khát, bánh tráng nướng, đồ trang sức, xiên que, thịt nướng… luôn là nơi níu chân người tham dự.

Hoạt động này không chỉ là cơ hội để các em trổ tài mà qua đó, những kỹ năng làm việc nhóm và quản lí dự án buôn bán nhỏ được phát huy và phát triển. Tất cả những gian hàng đầy sắc hòa trộn cùng các trò chơi dân gian kéo co, đạp bóng, nhảy sạp… thu hút sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh và tạo ra một ngày Tất niên nhiều ý nghĩa.