Đóng

Đào tạo

29 / 01 2016

Học nội trú

Trường quốc tế Learn edu mang đến chương trình giáo dục chất lượng cao với đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ dành cho học sinh của trường như khu nội trú, xe đưa rước…. Đối với học sinh tại các tỉnh thành, nội trú là giải pháp giáo dục an tâm dành cho những phụ huynh cho con em theo học tại nhà trường.

anh_4

Học sinh nội trú bảo đảm sẽ có những trải nghiệm thú vị khi cùng nhau học tập và vui chơi trong khuôn viên nhà trường. Các sinh hoạt tại khu nội trú Trường quốc tế sẽ giúp các em học sinh làm quen thêm nhiều bạn mới và học cách sống tự lập trong một môi trường được quan tâm và khích lệ. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tất cả các nguyện vọng của Quý vị phụ huynh.

Đăng kí nội trú 

Chúng tôi nhận học sinh nội trú ở tất cả các độ tuổi từ Tiểu học, THCS đến THPT.

Khu vực nội trú

Trường có hai khu vực nội trú khác nhau: khu nội trú dành cho nam sinh và khu nội trú dành cho nữ sinh. Mỗi khu đều có Quản lý riêng cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tâm. Học sinh sẽ ở chung với nhau trong các phòng tiện nghi và thoáng mát; mỗi em đều có giường, tủ để sử dụng riêng. Phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung được thiết kế phù hợp và đầy đủ tiện nghi cùng với các trang thiết bị đáp ứng đúng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của các em.

Nhà trường luôn đảm bảo an toàn cho học sinh  với đội ngũ nhân viên khu nội trú trực 24/24 mỗi ngày. Ngoài ra, chúng tôi còn sắp xếp mỗi phòng nội trú đều có một giáo viên ngủ chung để đảm bảo giờ giấc sinh hoạt, sức khỏe cũng như nề nếp học tập của các em học sinh.